10 ท่านอนที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าทายเป็นนิสัยได้

รู้ไหมท่านอนบอกนิสัยลึกๆ🔮 ของคุณได้ !!
10 ท่านอนที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าทายเป็นนิสัยได้ 🛌
เราสามารถทายนิสัยของเพื่อนหรือคนรักจากท่านอนได้ ว่าจริงๆ ลึกๆ แล้ว เขานิสัยเป็นยังไง
ลองแชร์ไปให้เขาเห็น จะได้รู้ว่าฉันแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ โอเค นัมเบอร์วัน นะน้องนะ 😘

1. ท่านอนงอตัว

คนที่นอนงอตัวมักเป็นคนที่ต้องการความรักความอบอุ่น จากคนรอบข้างหรือคนในครอบครัวก็ดี ชอบที่จะหนีปัญหาและความวุ่นวายเป็นบางครั้งเพราะ เป็นคนอ่อนไหวง่าย แต่ลึกๆกลับเป็นคนที่มีพรสวรรค์ซ่อนอยู่

2. ท่านอนทับแขนตัวเอง

คนที่นอนทับแขนตัวเองเป็นคนที่ค่อนข้างขี้อิจฉาคนอื่น ชอบให้ตัวเองเป็นจุดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือทำอะไรก็ตาม จุดดีของคนที่นอนท่านี้จะเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับสิ่งที่ต้นเองทำอยู่ และมีเป้าหมายที่ชัดเจน

3. ท่านอนคว่ำ

คนที่นอนคว่ำเป็นคนที่ลึกๆอาจจะใจแคบบ้าง และชอบให้คนอื่นตามใจ และต้องการให้คนอื่นๆทำตามใจตัวเองอยู่เสมอ ในบ้างครั้งอาจจะเป็นคนที่ไม่ค่อยจะรอบครอบสักเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยเขาก็เป็นคนที่รักตัวเองค่อนข้างมาก เพราะจะเห็นตัวเองมาเป็นอันดับ 1

4. ท่านอนตะแคงงอขาขึ้นข้างหนึ่ง

คนที่นอนท่านี้จะเป็นคนที่ขี้ระแวงและขี้สงสัยแบบไร้เหตุผล จู้จี้ขี้บ่นเป็นบางเวลา ทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเองแล้วอาจจะพาลทำให้เครียดได้ง่ายๆทั้งตัวเองและคนข้างเคียง แต่ด้วยความเป็นคนที่ขี้สงสัยเลยทำให้เป็นคนที่มองมุมต่างจากคนอื่นๆและจะมีไอเดียใหม่ๆมาให้เสมอๆ

5. ท่านอนคุดคู้

คนที่นอนท่าคุดคู้ เป็นคนที่ค่อนข้างขี้เหงาง่ายเพราะชอบฝังใจกับเรื่องเดิมๆ แต่ด้วยความเป็นคนขี้เหงาก็ทำให้เป็นคนที่ชอบออกไปหาเพื่อนๆหรือหากิจกรรมใหม่ๆทำอยู่เรื่อย เลยทำให้เป็นคนที่ดูมีความสนุกกับการดำเนินชีวิต

6. ท่านอนคลุมโปง

คนที่นอนคลุมโปง ภายนอกเขา เป็นคนค่อนข้างน่าเชื่อถือ แต่ลึกๆกลับเป็นคนที่มีความลับในใจค่อนข้างมาก และค่อนข้างขี้อาย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่เพื่อนๆชอบมาปรึกษา และยังเป็นคนที่เก็บความลับของเพื่อนอย่างมิดชิดอีกด้วย ใครมีเพื่อนนอนคลุมโปง รักเพื่อนคนนี้ใหม่มากๆนะจ๊ะ

7. นอนละเมอ

คนที่นอนละเมอ จะเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก และยังฝั่งใจกับเหตุการณ์ต่างๆ แต่ด้วยเป็นคนที่ฝั่งใจกับเรื่องเดิมๆอาจจะเพราะเรื่องที่เกิดขึ้นหรือทำอยู่นั้นยังไม่ลุล่วง เลยยังทำให้เกิดความกังวลจนนำกลับมาคิดและพูดออกมาตอนเวลานอน

8. ท่านอนหงาย

คนที่นอนหงายเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองสูงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีนิสัยตรงไปตรงมาออกไปทางค่อนข้างดื้อ แต่ในมุมกลับกัน เป็นคนที่แกร่งในการใช้ชีวิตและมองโลกในมุมมองดีๆเสมอ

9. นอนตะแคง

เป็นท่านอนของคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงและไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะพาตัวเองไปสู้ความสำเร็จได้ ด้วยความพยายามของตัวเอง แต่บางครั้งก็อาจจะลืมคนรอบตัวข้างๆไปบ้าง อาจจะต้องใส่ใจคนรอบตัวให้มากขึ้นแล้วชีวิตจังปังปุริเย่ แน่นอน

10. นอนกางแขนกางขา

คนที่นอนกางแขนกางขาจะเป็นคนที่ รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับหรือมากดดันมาก รักในความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบจับจ่ายไปกับเรื่องสวยๆงามๆ จนบางครั้งอาจจะทำให้กระเป๋าตังพีบได้ แต่ก็ยังเป็นคนที่หาเงินเก่งและเอาตัวรอดได้เสมอๆ

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่