เกี่ยวกับเรา

พวกเรานั้นอยู่ในธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์ความลงตัวของชีวิต นั่นคือเหตุผลที่เราใส่ที่นอนนุ่มๆ ลงในกล่อง และจัดทำฐานเตียงและโซฟาที่ง่ายต่อการประกอบ
เช่นเดียวกับการพักผ่อนหรือนอนหลับ สินค้าทุกชิ้นที่เราออกแบบมักจะแฝงสิ่งเล็กๆ อยู่เสมอเพื่อจะบอกพวกคุณถึงความสวยงามของการใช้ชีวิตของทุกคน

วิวัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่ง

เรากำลังมองหาวิธีปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา ลูกค้าของเราเป็นแรงบันดาลใจให้เรา พนักงานของเราเป็นแรงบันดาลใจให้เรา และผู้ใช้จริงที่รีวิวใน Amazon ของเขาก็เป็นแรงบันดาลใจให้เรา

ประสิทธิภาพของเรา

เราพร้อมที่จะคัดสรรและจัดสินค้าของเราที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมกับคุณ พวกเราจะใช้ไหวพริบและปฏิภาณทั้งหมดที่เรามี คุณอาจจะโทรหาหรือติดต่อเรา เพื่อให้คุณรู้จักเรามากขึ้นได้ทุกเมื่อ

วัฒนธรรมของเรา

บริษัทของเราไม่เหมือนที่อื่น ทำงานด้วยความสดใหม่ตลอดเวลา ถ้าจะได้กำไรมากขึ้นแต่ขัดกับอุดมการณ์ของเรา เราก็จะไม่ทำ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเราไม่สนใจรายได้ แต่เราใส่ใจความรู้สึกของลูกค้า มากกว่าสิ่งอื่นใด

ความชำนาญ

สิบหกปีที่ผ่านมา เราได้รับแรงบันดาลใจจากการรีวิว ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของสินค้าของเรา กว่า 510,000 บทความ จากลูกค้าที่พึงพอใจในสินค้า สำหรับเรานั่นคือความสำเร็จอันงดงาม

ความฝันของคุณ คือ ภารกิจของเรา

อุดมการณ์ของเรา

จุดเริ่มต้นของเรา

หากไม่มีวิสัยทัศน์ของ ยุน แจ ลี (หรือเรียกด้วยความเคารพและกล่าวถึงอย่างสุภาพว่า คุณ ลี) ซีนุส คงไม่ใช่ บริษัท อย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ คุณ ลี เริ่มธุรกิจของเขาในลานโล่งกว้างนอกบ้าน เขาสร้างเต็นท์แห่งแรกสำหรับการสร้างสรรค์สินค้าในปี 2522 หลังจากนั้นเขาก็ย้ายบริษัทซีนุส เข้ามาในบ้านโดยจัดหาที่พักให้ผู้นอนหลับพักผ่อนมากกว่า 10 ล้านคนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

2004

ซีนุสเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องนอนชิ้นแรก

2004

2006

พัฒนาเทคโนโลยีการบรรจุสินค้าด้วยการบีบอัดและการจดสิทธิบัตร SmartBase

2006

2007

แนะนำ BioFoam ที่สกัดด้วยน้ำมันเมล็ดธรรมชาติชาเขียวและถ่าน

2007

2008

เปิดตัว Eco Foam ที่ใช้น้ำมันจากพืชธรรมชาติ

2008

2010

เปิดตัวคลังสินค้าของสหรัฐอเมริกาสำหรับการดำเนินงานในประเทศ

2010

2011

แนะนำเทคโนโลยี Patented Get ที่ได้รับสิทธิบัตร

2011

2018

ดำเนินงานศูนย์กระจายสินค้าที่สหรัฐอเมริกาด้วยพื้นที่รวมกว่าหนึ่งล้านตารางฟุต

2018

เราไม่หยุดอยู่แค่นี้

โรงงานผลิต 2.8 ล้านตารางฟุตเริ่มดำเนินการในประเทศจีนภายในปี 2562

เราไม่หยุดอยู่แค่นี้

จากจุดเริ่มต้นของเราในกรุงโซลเราได้เติบโตไปยังสถานที่ต่างๆ ประมาณเก้าแห่งในหกประเทศทั่วโลก
และตัดสินโดยใช้ฐานโรงงานการผลิตพื้นที่กว่า 2.8 ล้านตารางฟุตที่ถูกสร้างขึ้นในประเทศจีน; ซีนุสของเรายังเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงรออยู่อีกมากมาย

คุณภาพที่พิสูจน์แล้วทั่วโลก

ขายที่ดีที่สุดในหมวดหมู่ห้องนอนของเวปไซต์ออนไลน์ Amazon! ซีนุสมีคำวิจารณ์มากกว่า 400,000 การรีวิว ในอเมริกาเหนือ  เชิญอ่านทุกเสียงทุกการรีวิวของลูกค้าของคนอเมริกาเหนือที่นี่

สามสิ่งมหัศจรรย์ของ "ซีนุส"

ico_wonder01

เสียงของคุณสำคัญเสมอ

สำหรับเราไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเสียงของลูกค้าดังนั้น พวกเราจึงอ่านคำวิจารณ์ทุกคนและทุกวันเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอยู่เสมอ

ico_wonder02-01

ราคาสมเหตุสมผล

พวกเราควบคุมกระบวนการจากการผลิตการจัดจำหน่ายและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล

ico_wonder03

พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีนุสพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความกล้าที่จะก้าวข้ามความท้าทายของการสร้างสรรค์ เพื่อให้คุณประทับใจอย่างคาดไม่ถึงกับผลิตภัณฑ์ของเรา

เรื่องเล่าของกล่องใบหนึ่ง

รับชมและสัมผัสความมหัศจรรย์ของการมีเฟอร์นิเจอร์ซีนุสใหม่ส่งตรงถึงประตูคุณ ประกอบด้วยที่นอนฐานเตียงคลาสสิกที่โมเดิร์นและโซฟาที่เรียบง่ายสไตล์ Mid-Century

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่