ติดต่อเรา - ZINUS ประเทศไทย

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

กำลังมองหาคำตอบใช่ไหมคุณมาถูกที่แล้ว คำถามที่พบบ่อยของเรามีตัวเลขข้อเท็จจริง

ไม่พบคำตอบที่คุณต้องการใช่หรือไม่

พนักงานที่รอบรู้ทุกเรื่องเกียวกับสินค้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

พูดคุย

คุยสดกับพนักงาน

ส่งคำขอ

ส่งข้อความหาเรา

คำถามที่ถูกถามบ่อย

คำถามที่ถูกถามบ่อยโดยลูกค้าที่รักของเรา

ที่นอนของเราทั้งหมดได้รับการทดสอบและตรงตามข้อกำหนดของการหลอมละลายจากบุหรี่ (16 CFR ตอนที่ 1632) และ การจุดติดไฟ (1633-Federal Flammability) และไม่ต้องห่วงซีนุส มี CertiPUR-US® ที่ให้รับการรับรองที่นอนของเรา เนื่องจากคนส่วนใหญ่ใช้เวลาชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนเตียงเรา ถ้าจะใช้โฟมเป็นส่วนของประกอบของผลิตภัณฑ์ เราจึงต้องใช้โฟมที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

โฟมที่ผ่านการรับรองคือ:

ผลิตโดยไม่ใช้สารทำลายโอโซน

ผลิตโดยไม่มีสาร PBDE, TDCPP หรือ TCEP (“ Tris”)* สารหน่วงไฟ

ผลิตโดยไม่มีสารปรอทตะกั่วและโลหะหนัก

ผลิตโดยปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์

ผลิตโดยไม่มีสารกลุ่มทาเลท** ควบคุมโดยคณะกรรมการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคปล่อย VOC ต่ำ (สารระเหยอินทรีย์) สำหรับคุณภาพอากาศภายในอาคาร (น้อยกว่า 0.5 ส่วนต่อล้าน)

หมายเหตุ

*สารหน่วงไฟ TDCPP, TCEP (ฟอสเฟตไตร (2,3-dichloropropyl)มีประสิทธิภาพดีในการทนไฟและพลาสติกสามารถใช้เป็นสารหน่วงไฟสำหรับพีวีซียูรีเทนโฟมอ่อนหรือแข็งเรซินอีพ็อกซี่เรซินไม่อิ่มตัว สารหน่วงไฟTBBPA (CAS No. 79-94-7) เป็นสารหน่วงการติดไฟ ที่มีใช้ทั้งแบบ Reactive Flame Retardant (สารที่ใส่เข้าไปแล้วทำปฏิกิริยากับเนื้อวัสดุ)ใช้เป็นสารหน่วงการติดไฟแบบ Additive Flame Retardant คล้าย PBDE โดยมีใช้ผสมใน ABS และ HIPS เป็นสารก่อมะเร็งกลุ่ม 2A

อ้างอิงจาก: IARC สถาบันวิจัยมะเร็งนานาชาติ (International Agency for Research on Cancer: IARC) “IARC Monograph Vol-15” , เมษายน 2018 

** ทาเลท (phthalates) เป็นกลุ่มสารเคมีที่สาคัญในทางอุตสาหกรรมใช้เป็นพลาสติไซเซอร์ในการผลิตพลาสติกมีจานวนมากกว่า 30 ชนิดในท้องตลาด ช่วยเพิ่มคุณสมบัติของพลาสติกให้มีความยืดหยุ่น นุ่มและเหนียว

อ้างอิงจาก : สํานักเครื่องสําอางและวัตถุอันตราย กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

แน่นอนค่ะ การหมุนที่นอนทุกฤดูจะช่วยป้องกันการสึกหรอไม่สม่ำเสมอและยืดอายุการใช้งานของที่นอน แต่การพลิกที่นอนอาจทำให้ด้านที่คุณนอนหลับฝันดีคว่ำลงไปด้วย ดังนั้นเราไม่แนะนำให้ทำแบบนั้น ที่นอนของเราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้พลิกดังนั้นคำตอบของเราคือไม่ควรพลิกที่นอนกลับด้าน

ในขณะที่อาจใช้เวลาถึง 72 ชั่วโมงสำหรับที่นอนของคุณจะคลายตัวอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ก็ปลอดภัยที่จะนอนในคืนแรก การกระโดด,การเดินและการนอนบนที่นอนของคุณจะช่วยให้ที่นอนของคุณคลายตัวได้ดีขึ้นจริง ๆ !

ติดต่อกับเรา

เนื่องจากมีการติดต่อเข้ามามาก , การตอบอีเมล์ของเราอาจจะล่าช้า โปรดรอคอยอย่างใจเย็น เราจะติดต่อกลับหาคุณลูกค้าอย่างเร็วที่สุด

095-204-9565

เวลาทำการจาก 09:00 – 18:00

ที่อยู่ พิษณุโลก ซอย 3 กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10300

Scroll to Top