เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

กำลังมองหาคำตอบใช่ไหม? คำถามที่พบบ่อยของเรามีคำตอบให้ท่าน

ไม่พบคำตอบที่คุณต้องการใช่หรือไม่

พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

พูดคุย

คุยออนไลน์กับพนักงาน

โทร.

095-204-9565

ส่งคำขอ

ส่งข้อความหาเรา

คำถามที่พบบ่อย

ที่นอนของเราทั้งหมดได้รับการทดสอบและตรงตามข้อกำหนดของการหลอมละลายจากบุหรี่ (16 CFR ตอนที่ 1632) และ การจุดติดไฟ (1633-Federal Flammability) และไม่ต้องห่วงซีนุส มี CertiPUR-US® ที่ให้รับการรับรองที่นอนของเรา เนื่องจากคนส่วนใหญ่ใช้เวลาชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนเตียงเรา ถ้าจะใช้โฟมเป็นส่วนของประกอบของผลิตภัณฑ์ เราจึงต้องใช้โฟมที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

โฟมที่ผ่านการรับรองคือ
– ผลิตโดยไม่ใช้สารทำลายโอโซน
– ผลิตโดยไม่มีสาร PBDE, TDCPP หรือ TCEP (“ Tris”) *สารหน่วงไฟ
– ผลิตโดยไม่มีสารปรอทตะกั่วและโลหะหนัก
– ผลิตโดยปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์
– ผลิตโดยไม่มีสารกลุ่มทาเลท** ควบคุมโดยคณะกรรมการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคปล่อย VOC ต่ำ (สารระเหยอินทรีย์) สำหรับคุณภาพอากาศภายในอาคาร (น้อยกว่า 0.5 ส่วนต่อล้าน)

หมายเหตุ
  * สารหน่วงไฟ TDCPP, TCEP (ฟอสเฟตไตร (2,3-dichloropropyl)มีประสิทธิภาพดีในการทนไฟและพลาสติกสามารถใช้เป็นสารหน่วงไฟสำหรับพีวีซียูรีเทนโฟมอ่อนหรือแข็งเรซินอีพ็อกซี่เรซินไม่อิ่มตัว สารหน่วงไฟ TBBPA (CAS No. 79-94-7) เป็นสารหน่วงการติดไฟ ที่มีใช้ทั้งแบบ Reactive Flame Retardant (สารที่ใส่เข้าไปแล้วทำปฏิกิริยากับเนื้อวัสดุ) ใช้เป็นสารหน่วงการติดไฟแบบ Additive Flame Retardant คล้าย PBDE โดยมีใช้ผสมใน ABS และ HIPS เป็นสารก่อมะเร็งกลุ่ม 2A
อ้างอิงจาก: IARC สถาบันวิจัยมะเร็งนานาชาติ (International Agency for Research on Cancer: IARC) “IARC Monograph Vol-15” , เมษายน 2018 

** ทาเลท (phthalates) เป็นกลุ่มสารเคมีที่สาคัญในทางอุตสาหกรรมใช้เป็นพลาสติไซเซอร์ในการผลิตพลาสติกมีจานวนมากกว่า 30 ชนิดในท้องตลาด ช่วยเพิ่มคุณสมบัติของพลาสติกให้มีความยืดหยุ่น นุ่มและเหนียว
อ้างอิงจาก : สํานักเครื่องสําอางและวัตถุอันตราย กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

แน่นอนว่าการหมุนที่นอนทุกครั้ง จะช่วยป้องกันการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานของที่นอน แต่การพลิกที่นอนอาจทำให้ด้านที่คุณนอนหลับฝันดีคว่ำลงไปด้วย ดังนั้นไม่แนะนำให้ทำแบบนั้น ที่นอนของซีนุสไม่ได้ถูกออกแบบมาให้พลิกได้ ดังนั้นคำตอบของเราคือไม่ควรพลิกที่นอนกลับด้าน

ในขณะที่อาจใช้เวลาถึง 72 ชั่วโมงสำหรับที่นอนของคุณจะคลายตัวอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ก็ปลอดภัยที่จะนอนในคืนแรก การกระโดด การเดินและการนอนบนที่นอนของคุณจะช่วยให้ที่นอนของคุณคลายตัวได้ดีขึ้นจริง ๆ 

ติดต่อกับเรา

เนื่องจากมีการติดต่อเข้ามามาก , การตอบอีเมล์ของเราอาจจะล่าช้า ทางเราจะติดต่อกลับหาคุณลูกค้าอย่างเร็วที่สุด


    095-204-9565

    เวลาทำการ: 09:00 – 18:00

    ที่อยู่ พิษณุโลก ซอย 3 กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10300

    Scroll to Top

    เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่